Tại sao ăn vịt quay phải đến Vịt Quay Tô Thị

Nhắc đến vịt quay ngon tại Hà Nội ta có thể kể đến như Vịt 29 , Vịt Khâm Thiên , Vịt Lò Đúc , Vịt Quảng Đông , Vịt Vân Đình , Vịt Ba Đình , Vịt Kim Mã … họ đều là những thương hiệu lâu đời đã đi sâu vào tiềm thức của người dân thủ đô và một một nơi sẽ có một bí quyết , một hương vị khác nhau , chúng tôi Vịt Quay Tô Thị có mặt tại thị trường Hà Nội không quá lâu nhưng đã nhanh chóng khẳng định được tên tuổi của mình , đơn giản vì vịt quay của chúng tôi là vịt quay đặc sản của dân tộc Việt , là tinh hoa ẩm thực của Vịt Quay Thất Khê – Lạng Sơn . Hàng ngày , hàng tuần chúng tôi đón hàng trăm lượt khách tới cửa hàng , sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố sống còn vậy đâu là bí quyết để Vịt Quay Tô Thị kéo khách hàng đến với chính mình ?

Bí quyết làm nên thương hiệu Vịt Quay Tô Thị :

Nếu như được dành một câu để miêu tả vịt quay Tô Thị như thế nào? Chúng tôi xin chọn từ KHÁC BIỆT.Khác biệt từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào với tiêu chí SẠCH được đặt lên hàng đầu, khác biệt từ cách thức tẩm ướp da vịt dù không dùng phẩm màu nhưng vẫn có màu vàng đều, đẹp mắt. Đặc biệt hơn đó là sự khác biệt về công thức nước sốt tẩm ướp bên trong bụng vịt, để khi con vịt chín thành phẩm có mùi thơm lựng khó cưỡng, bên ngoài da vịt xém giòn nhưng bên trong thịt vẫn tươi nguyên vẻ mềm ngọt vốn có, không hề bị khô xác.

vịt quay tô thị - ẩm thực lạng sơn

Bạn sẽ ngẩn ngơ từ lúc lưỡi chạm vào da vịt. Tấm thân đầy đặn, chắc nịch của vịt chạy đồng ăn thóc được phủ một lớp áo vàng ruộm, óng ả đầy kiêu hãnh.

Da vịt xử lý khéo léo sẽ không bị “hoi” như đặc tính vốn có. Nhưng nếu bạn mong chờ một miếng cắn giòn tan như trong tưởng tượng về vịt quay Bắc Kinh thì có lẽ bạn sẽ hơi bất ngờ một chút. Ở đây, giòn cái vị giòn sần sật của lớp da được bơm căng phồng tách hoàn toàn với phần thịt, nhưng không hề giòn tan mà vẫn giữ được độ ẩm nhất định.

Xem thêm : thương hiệu vịt quay tô thị có từ bao giờ

Thịt vịt bên trong được tẩm ướp đậm đà một cách đầy kỹ lưỡng. Cái đoạn nước sốt này chính là lúc phân định tài cao thấp của các anh đầu bếp. Người bình thường thì tẩm ướp với nước tương, ngũ vị hương, tỏi, gừng, hành…nhưng nếu bạn may mắn sở hữu một tay bếp tài năng, thì số lượng gia vị có thể gấp 4 lần. Đặc biệt, vịt quay Lạng Sơn sở hữu công thức kèm với lá và quả mắc mật đi kèm tạo nên một dấu ấn hoàn toàn khác biệt so với các món vịt quay khác.

vịt quay tô thị - tinh hoa ẩm thực vịt quay thất khê , lạng sơn

Mỗi một món vịt quay lại có cách thưởng thức khác nhau. Vịt quay Bắc Kinh Trung Quốc cầu kỳ nhất, một con vịt được chế biến thành ba món : da cuộn bánh tráng, thịt xào mì, xương rang muối hoặc nấu canh.

Còn với vịt quay Lạng Sơn , bạn sẽ ko đủ kiên nhẫn để chờ đợi người đầu bếp chế biến thành các món đâu, đĩa thịt bưng ra bạn sẽ không ngần ngại nhón đũa gắp một miếng thịt chấm cùng bát nước sốt bụng vịt gia truyền hoặc nước tương chua ngọt rồi đưa lên miệng thưởng thức cùng măng ớt ngâm quả mắc mật cay xè lưỡi.

Bạn sẽ gật gù tán thưởng sự hào phóng của những lời khen ngợi mà thực khách đã ưu ái dành tặng cho món ăn được mệnh danh là linh hồn của ẩm thực xứ Lạng.Hơn hai tháng có mặt trên thị trường Hà Nội, Tô Thị rất hân hạnh được tiếp đón hàng trăm khách hàng hàng đến thưởng thức hương vị thơm ngon của công thức vịt quay hơn 30 năm nổi tiếng nhất Lạng Sơn và hầu như đều đánh giá hài lòng.

Nếu như bạn không muốn bỏ lỡ một món ăn đã được mệnh danh là linh hồn của ẩm thực miền sơn cước Đông Bắc thì hãy ghé Tô Thị – 310 Thái Hà ngay hôm nay. Mọi sự giới thiệu vẫn chỉ là lời quảng cáo, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất, sự phục vụ nhiệt tình nhất.

vịt quay thất khê lạng sơn tại hà nội

Tâm sự của một khách hàng đã từng ghé Vịt Quay Tô Thị và quay lại rất nhiều lần.

” Vịt quay Tô Thị chuẩn 99% hương vị vịt quay Lạng Sơn mình đã được nếm thử. Phải nói là vịt thơm từ bên ngoài lẫn bên trong.

Lớp da màu cánh gián hoàn hảo, giòn dai, ko bị ỉu tí nào. Lớp da này nghe giải thích được tạo nên từ mạch nha và người đầu bếp phải có kỹ thuật khéo léo lắm mới tạo được màu như vậy, chứ hoàn toàn không có tí phẩm màu nào. Theo mình đánh giá là khá tin cậy, vì màu da ko đỏ au hay vàng đều tăm tắp như vịt quay bán ở chợ.

Vịt được chọn từ những con vịt xiêm chỉ khoảng 2.2-2.5kg, trọng lượng hoàn hảo để cho ra thành phẩm món vịt quay xuất sắc. Da vịt béo ngậy và thịt dày cực kỳ, ngon ngọt đậm đà vị thịt tươi. Ấn tượng nhất là gia vị nhồi bên trong bụng vịt, khiến cho thịt vịt ko bị tanh hoi chút nào, trái lại còn thơm nức mũi hấp dẫn.

vịt quay tô thị ngon nhất hà nội

Đáng chú ý phải kể đến hình thức bên ngoài rất đẹp và chuyên nghiệp. Bao bì được thiết kế riêng theo bộ nhận diện thương hiệu lấy cảm hứng từ tranh dân gian Đông Hồ, mang ý nghĩa của một sản phẩm đồ ăn của người Việt, giá trị Việt… “

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *