Chè thốt nốt dừa dầm

35.000 

Mã Sản Phẩm : CTN
Tình trạng : Còn hàng
Hotline đặt hàng : 0971 203 803

Danh mục: Product ID: 1235

Mô tả

Nếu như vào mùa hè ở miền Bắc hay giải khát bằng những ly nước mía, nước sấu mát lạnh thì ở miền Tây Nam Bộ, quả thốt nốt lại trở thành món giải nhiệt ko thể thiếu của người dân nơi đây.

Từ bé đến giờ e mới chỉ đc biết đến đường thốt nốt nấu chè, chứ quả thốt nốt tươi thì chưa đc ăn bao giờ, nhưng ăn rồi thì em chính thức bị nghiện luôn.

Quả gì mà cùi trong veo, giòn sật như sụn gà nhưng lại thơm mát như thạch và tốt cho sức khoẻ cực kỳ luôn . Hơn nữa, một thông tin QUAN TRỌNG đó là thốt nốt có công dụng GIẢM KG tuyệt vời nha chị em. Trong thốt nốt có nhiều chất xơ có lợi cho tiêu hoá.

chè thốt nốt dừa dầm

Hàm lượng kali trong thốt nốt giúp duy trì sự cân bằng điện phân trong cơ thể, qua đó làm tăng sự trao đổi chất, hỗ trợ giảm cân. Đường thốt nốt còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng như vitamin và khoáng chất cần thiết cho quá trình trao đổi chất. Vì thế, những ai đang có nhu cầu giảm cân có thể thỏa sức ăn đường thốt nốt.

Chè THỐT NỐT DỪA DẦM nhà Tô Thị đc làm 100% đường thốt nốt, nói KHÔNG với đường tinh luyện nên chị e giảm kg cứ xoã đi thôi.

Giá bán ưu đãi #35k /1 cốc. ( có ship nội thành Hà Nội ) .

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Chè thốt nốt dừa dầm”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button