Cảm nhận của khách hàng khi ăn tại Vịt Quay Tô Thị

Tuy mới có mặt trên thị trường từ những ngày đầu năm 2018 nhưng sau nửa năm Vịt Quay Tô Thị đã nhanh chóng chiếm được tình cảm của nhiều khách hàng , có được điều này là bởi Vịt Quay của chúng tôi mang tinh hoa ẩm thực Vịt Quay Lạng Sơn đến Hà Nội với bí quyết gia truyền trên 30 năm , thịt vịt mềm , ăn không có cảm giác ngấy , nước chấm được chế biến đặc biệt không phải ăn với nước mắm hay xì xầu . Hơn nữa màu da vịt vàng ươm được sử dụng từ mạch nha và mật ong , tất cả thứ đó cùng với bí quyết tẩm ướp riêng của những người đầu bếp tài hoa của chúng tôi đã tạo nên món Vịt Quay rất ngon , đúng chuẩn Vịt Quay Lạng Sơn , Vịt Quay Tô Thị không ngừng cải tiến và cho ra nhiều món ăn ngon từ Vịt như Lẩu Vịt Nấu Chao , Xôi Vịt , Vịt thiết bản xì xèo , Vịt ươm mắm nhĩ , Dồi xụn cổ vịt , Lưỡi vịt xóc tỏi …

Tuy không thể làm hài lòng được 100% nhưng chúng tôi cam kết luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng , không ngừng cải tiến để phù hợp hơn với nhiều người . Chúng tôi tin rằng đến một ngày không xa Vịt Quay Tô Thị luôn luôn là điểm đến của những người yêu món các món ăn từ Vịt , sau đây là những cảm nhận thực tế của khách hàng khi thưởng thức tại Vịt Quay Tô Thị :

1. Vịt Quay đậm đà .
2. Gỏi vịt nếu làm theo kiểu Sài Gòn thì giảm chua chút , hành phi hịn , lạc không hôi là yêu rồi . Vịt luộc thịt tươi , luộc vừa tới .
3. Dồi cổ vịt cá nhân e thích mỡ và nhiều rau ,tuy nhiên đó cũng chỉ là khẩu vị cá nhân .
4. Xôi có nước chấm mùi gừi thơm thơm nhưng e thích xôi vịt có mùi nước cốt dừa .
5. Phở vịt quay chưa được ăn hết vì hết phở nhưng kịp xin bát nước dùng để nếm thì e thấy vị gừng rất thơm , nước dùng đậm đà nhưng không thanh thanh :))) .

Cảm nhận khách hàng thực tế – ảnh Facebook Vịt Quay Tô Thị

Còn đây là bài phỏng vấn trực tiếp của chúng tôi với một vị khách nước ngoài , a ấy nói rằng ” Rất thích các món ăn ở đây , đặc biệt là vịt quay ( vịt quay lá mắc mật ) , chưa từng ăn món vịt nào ngon hơn ở đây , ngoài ra a ấy còn khen nhân viên phục vụ tốt , lúc nào cũng cười nhiều . Không gian ở đây rất đẹp và nhiều màu sắc , thích những hình trang trí từ Vịt ” .

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *